Hội thảo Job Analysis


- Job Analysis hay bảng phân tích công việc là công cụ phân tích đánh giá xem một nhân viên hiện tại đang làm những việc gì, có phù hợp với trình độ và năng lực của nhân viên đó không, để người quản lý biết được là nhân viên đó đang làm những việc dưới sức mình, hoặc phù hợp hoặc cao quá sức của nhân viên đó.

- Tương tự, bảng phân tích công việc cũng có thể dung đánh giá toàn bộ hệ thống nhân sự của tổ chức, để sắp xếp lại cho khoa học, nhằm trả lương và khai thác hiệu quả con người theo tinh thần WIN-WIN.

- Giải đáp, trao đổi về những vướng mắc trong thực tiễn hoạt động nhân sự của doanh nghiệp.

GIỚI THIỆU VỀ DIỄN GIẢ:
+ Quốc tịch Anh, có nhiều kinh nghiệm làm việc trong các tập đoàn đa quốc gia, hiện là chuyên gia Tư vấn Quản trị doanh nghiệp (Bác sỹ doanh nghiệp SME), đã có nhiều hoạt động hỗ trợ tri thức đến cộng đồng SMEs.
+ Chứng chỉ ACCA: chứng chỉ chuyên môn ngành kế toán, tài chính và kiểm toán được công nhận giá trị toàn cầu.
+ Chứng chỉ CPA Úc là chứng chỉ kế toán – kiểm toán viên hành nghề của Úc, có giá trị trên nhiều quốc gia lớn trên thế giới, như Úc, Mỹ, Anh, Hồng Kông…
+ Luận án TS, nghiên cứu chuyên sâu về nguồn nhân lực (human capital)

- Thời gian: 08h00 -12h Thứ Bảy, ngày 08 tháng 9 năm 2018
- Địa điểm: Viện Nghiên Cứu Phát Triển TP HCM - 149 Pasteur, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
- Đăng ký tại: https://goo.gl/forms/dfr6I0tF97YAFMlo2
- Phí tham dự: 200.000 đồng/người (Hai trăm ngàn đồng/người)
- Số lượng tham dự tối đa 70 người,
- Ưu tiên các anh chị đăng ký và chuyển khoản đến tài khoản Trung tâm Tư vấn ứng dụng kinh tế số 1598239 tại Ngân hàng Á Châu (ACB) chi nhánh Sài Gòn trước ngày 06/9/2018.
- Chi tiết liên hệ: Mr. Thanh Hải 0983.977.938